Eduner có thể kết hợp với Facebook

Xin chào anh chị và các bạn,

Hiện Facebook đang là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất thế giới và nếu tất cả thông báo, tương tác từ hệ thống đào tạo trực tuyến Eduner có thể cập nhật ngay vào thông báo của Facebook và dùng Facebook như một nền tảng để trao đổi giữa các học viên, giữa giảng viên và học viên thì quá trình học trực tuyến sẽ thú vị hơn bao giờ hết.

Điều này đã có thể xảy ra với Eduner. Với một số tuỳ chỉnh đơn giản, người dùng có thể:

  1. Đăng nhập vào Eduner bằng tài khoản Facebook.
  2. Giảng viên có thể tạo “diễn đàn Facebook” như một hoạt động (activities) và khi đó các trao đổi giữa các thành viên trong lớp có thể truy cập ngay trên facebook hoặc trong Eduner.
  3. Người dùng có thể chia sẻ ảnh, tài liệu, video từ facebook cá nhân vào Eduner (với sự cho phép của giảng viên).

Trong quá trình thử nghiệm, việc tích hợp Facebook vào Eduner giúp quá trình tương tác trở nên đơn giản, thông tin liên tục được cập nhật, đặc biệt khi chúng ta sử dụng Facebook hằng ngày.

Các lập trình viên của Eduner đang phát triển một ứng dụng cho Facebook để có thể dùng hoàn thiện tính năng này và không chỉ dừng ở mức độ tương tác. Khi hoàn thiện quá trình tích hợp, Facebook còn là kênh quảng bá cho các khoá học của khách hàng Eduner, và khi học viên muốn đăng ký học với cơ sở đào tạo, có thể đăng ký thành viên ngay trên Facebook của mình.

Không chỉ với Facebook, Eduner còn có thể tích hợp với tất cả các mạng xã hội. khác như Google+, LinkedIn… Điều này tạo thuận lợi hơn nữa cho người dùng Eduner, một nền tảng đào tạo trực tuyến phát triển từ Moodle.

Nguồn: LectureTek – đơn vị triển khai dịch vụ Eduner.

Share

Leave a Reply