LectureTek tài trợ cho học viên chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Giảng dạy trực tuyến và Quản lý

Xin chào anh chị và các bạn,

Đào tạo đã trực tuyến đã bùng nổ và nó không chỉ còn là xu thế mà đã thành hiện thực. Tuy nhiên, do sự phát triển quá nhanh của ngành này, hiện hầu hết các cơ sở giáo dục và thị trường đang đặc biệt thiếu hụt chuyên gia quản lý chuyên ngành giảng dạy trực tuyến.

Về đào tạo, ngay cả trên thế giới, ngành chuyên về quản lý đào tạo trực tuyến đếm trên đầu ngón tay và chương trình được đánh giá là số 1 thế giới hiện nay về ngành này là chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Giảng dạy trực tuyến và quản lý (Master of Education in Digital environment and Lead) của Đại học Công lập Lamar Hoa Kỳ.

Đại học Công lập Lamar Hoa Kỳ là đại học kiểm định vùng (Regional Accreditation) và kiểm định chuyên ngành cao cấp, là đại học thuộc top 50 Hoa Kỳ, Lamar cung cấp chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Giảng dạy trực tuyến và Quản lý với sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên Châu Á.

Tại Châu Á, Đại học Lamar phối hợp với Siam Thái Lan và Microsoft, bên cạnh bằng cấp chính quy từ Lamar, học viên còn nhận thêm chứng chỉ chuyên ngành về giảng dạy trực tuyến của Microsoft (MCE) và được hỗ trợ quá trình học tập và sinh hoạt tại Thái Lan bởi Đại học Siam (Hoàng Gia) Thái Lan.

Riêng đối với học viên Việt Nam khi tham gia chương trình Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy trực tuyến và quản lý của Lamar Hoa Kỳ sẽ được LectureTek tài trợ và hỗ trợ với chương trình chi tiết như sau:

  • Tài trợ 50% chi phí sở hữu hệ thống đào tạo trực tuyến Eduner
  • Giảm 20% chi phí cho tổ chức có học viên tham gia chương trình khi triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến cho tổ chức.
  • Hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ mô hình đào tạo truyền thống sang mô hình đào tạo trực tuyến.

Thông tin chi tiết về Lamar và chương trình vui lòng tham khảo tại:

  • Đại học Lamar Hoa Kỳ: http://lamar.edu
  • Đại học Lamar Hoa Kỳ (tiếng Việt): http://lamar.edu.vn

Kiểm định của Đại học Lamar Hoa Kỳ:

Nguồn: Viện MBA

Share

Leave a Reply