Mindmap với Eduner

Xin chào anh chị và các bạn,

Mindmap là công cụ hữu ích để phát triển ý tưởng, để trình chiếu hoặc đào tạo nhằm giúp người xem, người tạo có cái nhìn trực quan, một cách có cấu trúc những nội dung được phát triển theo từng chuyên mục. Hiện có rất nhiều phần mềm từ trả phí đến miễn phí giúp người dùng có thể tạo các mindmap của mình ngay trên máy tính hoặc từ điện thoại.

Xuất phát từ ý tưởng giúp học viên hiểu dễ dàng cấu trúc bài học, thay thế việc giới thiệu chương trình đào tạo truyền thống (với slide ppt, với text) bằng công cụ mindmap, LectureTek đã tích hợp Mindmap vào Eduner.

Tuy nhiên, Mindmap trong Eduner không chỉ dừng lại ở việc trình bày thông tin hay trình diễn, nó còn có thể làm nhiều hơn thế khi giảng viên có thể phân quyền, cho phép học viên cùng xây dựng mindmap với mình, có thể đặt các điều kiện để hoàn thành mindmap… Và các tính năng này áp dụng rất hiệu quả trong môi trường đào tạo trực tuyến.

Hiện những khách hàng sử dụng phiên bản Eduner 3.3 sẽ được tích hợp tính năng này vào hệ thống ngay từ ban đầu. Các khách hàng của LectureTek được cập nhật miễn phí sau 15 ngày.

[Hình ảnh] Mindmap trong Eduner, ứng dụng để tạo giới thiệu khóa học “Đào tạo với Eduner”

Nguồn: LectureTek.

Share

Leave a Reply