YOUR CAMPUS WILL NEVER SLEEP

Tại sao là Moodle?

Được phát triển từ năm 2002 nhằm phục vụ cho mục tiêu ra đời một hệ thống đào tạo trực tuyến hiệu quả và tiện dụng, đến nay, Moodle đã trở thành hệ thống đào tạo trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.
Đã có hơn 80,000 cơ sở đào tạo và doanh nghiệp, thuộc các nhóm đào tạo và ngành nghề kinh doanh, phủ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Eduner = Moodle + Giao diện + Công cụ + Phương pháp sư phạm

Eduner.com Your campus will never sleep
Tìm hiểu thêm Moodle

Eduner phù hợp với


Giảng dạy phổ thông

Thầy cô có thể giao bài tập về nhà trên Eduner và các em về nhà làm bài nộp cho thầy cô trên Eduner. Các em cũng có thể làm các bài trắc nghiệm để đánh giá năng lực hiểu bài.


Các chuyên gia đào tạo

Eduner giúp các chuyên gia đào tạo lưu trữ bài giảng, cho phép học viên truy xuất trước khi đến lớp. Ngoài ra, Eduner còn giúp chia sẻ các case study và thiết lập Glossary chuyên ngành.Đào tạo nghề

Eduner giúp các cơ sở đào tạo nghề tiết kiệm thời gian học lý thuyết với các bài giảng được triển khai trực tuyến. Sau khi học lý thuyết trên Eduner, học viên có thể thực hành nghề trên lớp.


Đào tạo nội bộ

Eduner giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo nội bộ trong hoạt động đào tạo và tái đào tạo. Ngoài chức năng đào tạo, Eduner còn giúp doanh nghiệp lưu trữ và quản trị tri thức.Đào tạo đại học

Eduner có thể dùng để triển khai mô hình 100% trực tuyến hoặc kết hợp giữa trực tuyến và trên lớp (Hybrid). Với các tiện ích bổ sung, Eduner đạt các yêu cầu của kiểm định thế giới.


Đào tạo cho khách hàng

Với Eduner, việc giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể dùng Eduner để đào tạo cho đối tác hoặc các cộng tác viên.


Quy trình triển khai Eduner


Tư vấn Moodle

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng tư vấn giải pháp phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

1

Tùy biến chức năng

Tùy biến chức năng hệ thống Moodle căn cứ vào nhu cầu dựa vào kết quả tư vấn.

2

Phát triển Nội dung

LectureTek cùng cơ sở đào tạo xây dựng nội dung đào tạo trực tuyến, video đào tạo với hệ thống LectureStudio

4

Hosting và nâng cấp

Lưu trữ Moodle trên server dành riêng cho đào tạo trực tuyến và liên tục bảo trì, backup và nâng cấp.

5

Tổng quan về Moodle 3.5

Moodle 3.5 là phiên bản mới nhất, hoàn thiện nhất kể từ khi Moodle có thể sử dụng trên Apps. Phiên bản 3.5 đánh dấu sự hoàn thiện vượt bậc như bảo mật hơn, nhanh hơn, nhiều tính năng hơn và tương thích gần như hoàn hảo với các giao diện mobile.Moodle Mobile 3.5

Phiên bản mới nhất Moodle Mobile 3.5 không chỉ giúp việc học trực tuyến diễn ra mọi lúc, mọi nơi, học trên bất kỳ phương tiện gì mà còn bổ sung một số chức năng nổi bật:

 • Chức năng nộp bài tập ngay trên điện thoại.
 • Chức năng tạo trang Wiki ngay trên apps.
 • Hiển thị bảng điểm tương thích với điện thoại.
 • Có thể học mà không cần kết nối Internet
Khác biệt của Eduner


Phát triển trên Moodle

Eduner tận dụng tính ổn định, sự mạnh mẽ và phổ biến của Moodle để phát triển Eduner đồng thời phát triển bổ sung các tính năng nhằm giúp khách hàng sở hữu đại học trực tuyến mà không lo lắng về kỹ thuật cũng như khó khăn khi chuyển đổi.


Tập trung vào sư phạm

Kỹ thuật chỉ chiếm 30% sự thành công của đào tạo trực tuyến, phần còn lại là phương pháp sư phạm. LectureTek khi triển khai sẽ chuyển giao phương pháp sư phạm và các mô hình ứng dụng đào tạo trực tuyến thành công trên thế giới.Bổ sung công cụ đào tạo

Eduner bổ sung các tiện ích dành riêng cho đào tạo trực tuyến, kể cả công cụ xây dựng nội dung bài giảng tương tác. Các công cụ giúp khách hàng xây dựng bài giảng và giảng dạy hoàn toàn với Eduner mà không phải trả phí cho phần mềm nào khác.


Chuyển đổi sang e-learning hiệu quả

LectureTek theo sát quá trình chuyển đổi từ đào tạo truyền thống sang đào tạo trực tuyến thông qua đào tạo và hỗ trợ. LectureTek theo sát khách hàng với lộ trình triển khai rõ ràng, được chứng minh thành công tại nhiều quốc gia.Công cụ làm đẹp bài giảng

Eduner cung cấp các công cụ giúp làm đẹp nội dung bài giảng bao gồm tạo các màu sắc, hiệu ứng nhằm giúp bài giảng thú vị hơn. Làm đẹp bài giảng đồng nghĩa giúp bài giảng trực tuyến thú vị và gia tăng sự tương tác trên hệ thống.


Tập trung vào trải nghiệm người dùng

Hệ thống e-learning không phải là nơi phô diễn kỹ thuật mà phải đảm bảo áp dụng thành công. Eduner tiết giảm tối đa các tiện ích không cần thiết để gia tăng trải nghiệm của người dùng, cũng như đảm bảo hệ thống ổn định và thân thiện.Mô tả chi tiết dịch vụ Eduner

Tư vấn

Phương án triển khai

 • Phương án triển khai tối ưu
 • Lộ trình triển khai và các rào cản
 • Lựa chọn chương trình làm mẫu
 • Xác nhận cam kết của lãnh đạo
 • Có hay không lớp học ảo


Thiết kế giao diện

Theo bộ nhận dạng thương hiệu

 • Giới thiệu các công cụ thiết kế
 • Khách hàng cung cấp nội dung
 • Khách hàng gợi ý về màu sắc và bố cục
 • Cung cấp tên miền, logo
 • Eduner xây dựng trang chủ


Huấn luyện

Cho người dùng

 • Đào tạo phương pháp sư phạm
 • Hướng dẫn thiết lập khóa học
 • Hướng dẫn tương tác trong khóa học
 • Hướng dẫn quản lý điểm và kết quả
 • Hướng dẫn tạo bài giảng tương tác
Nếu bạn mong muốn
sở hữu Đại học trực tuyến


Your campus will never sleep

Eduner.com

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Eduner.com

Trường đại học trực tuyến tiêu chuẩn, đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định về đào tạo trực tuyến

VÀO EDUNER