ERP-Uni

ERP for University

Automation your University ERPUNI.comERP-Uni Hệ thống ERP dành riêng cho trường Đại học

ERP – Enterprise resource planning nhưng để triển khai thành công cần được thiết kế chuyên biệt cho từng ngành và ERP-Uni là hệ thống như vậy cho ngành giáo dục.
ERP-Uni giúp trường Đại học Quản lý toàn diện và tập trung từ khâu tiếp thị tuyển sinh, quản lý quá trình nhập học, quá trình học, chấm công cho đội ngũ giảng viên, quản lý cơ sở vật chất, quản lý thư viện, quản lý thu học phí và các tính năng đặc thù khác chỉ dành riêng cho ngành giáo dục.
ERP-Uni giúp quản lý toàn diện và tiết kiệm

Chỉ cần kết nối Internet, tất cả các bộ phận của trường Đại học và cơ sở giáo dục có thể quản lý và điều hành hoạt động của mình dù ở bất cứ nơi đâu. ERP-Uni giúp giải phóng nguồn lực và tự động hóa toàn bộ quy trình, đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng như AUN-QA, OFQUAL UK, ISO…Chức năng ERP-UNI


Quản lý đăng ký nhập học

Nhập học là quá trình đầu tiên nhưng cũng là quá trình phức tạp vì liên quan đến học phí và hồ sơ học viên. ERP-Uni giúp tự động hóa từ quá trình quản lý ứng viên tiềm năng, làm hồ sơ, thanh toán học phí và làm thủ tục nhập học.


Quản lý lương và phúc lợi

Quản lý lương và phúc lợi của giảng viên, cán bộ trường. Thông qua quá trình quản lý tự động, bộ phận quản trị nhân sự của trường sẽ nhẹ nhàng hơn trong kiểm soát công tác quản trị lương được xem là rất phức tạp do tính chất của trường Đại học.


Giao tiếp nội bộ và bên ngoài

Các thành viên trong cơ sở giáo dục có thể giao tiếp với nhau thông qua email, tin nhắn. Đồng thời, trường cũng có thể liên lạc với phụ huynh và học viên bằng cách gửi tin nhắn thông qua cổng giao tiếp có thể kết nối với các hệ thống SMS.Quản lý học phí

Không còn mệt mỏi với tiến độ thu học phí và tình trạng nợ đọng học phí của sinh viên. ERP-Uni còn cùng cấp các cổng thanh toán trực tuyến giúp quá trình thanh toán học phí trở nên tự động hoàn toàn. Cổng thanh toán của ERP-Uni an toàn và hiệu quả.


Quản lý quá trình đưa đón sinh viên

ERP-Uni cho phép phụ huynh và nhà trường kiểm soát được tiến độ đưa và đón sinh viên từ các phương tiện của trường. Khi sinh viên đến trường hoặc đã về, sẽ có tin nhắn tự động từ hệ thống gửi đến phụ huynh để thông báo.


Quản lý thư viện

Quản lý quá trình nhập sách, cho mượn, thu hồi cũng như các khoản chi phí liên quan đến đầu tư cho hoạt động của thư viện. Ngoài ra, hệ thống còn bổ sung tính năng quản lý các sách bị hư, hỏng để có kế hoạch thay thế hoặc loại bỏ.Quản lý quá trình học tập

ERP-Uni giúp cơ sở giáo dục quản lý toàn bộ quá trình học tập từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. ERP-Uni còn kết nối các bộ phận khác để phối hợp giúp việc kiểm soát tiến độ, tình trạng học tập của từng học viên trở nên đơn giản.


Quản lý quá trình thi và chấm thi

Giúp giảm thiểu in ấn và di chuyển đề thi, bài thi. ERP-Uni giúp hình thành các bài thi trực tuyến và cho phép học viên thi trực tuyến với quy trình đơn giản và tự động. Cơ sở giáo dục cũng có nhiều tiện ích từ ngân hàng đề thi được tạo và tái sử dụng.


Quản lý thời gian học viên đang trên lớp

Nhà trường có thể liên lạc định kỳ hoặc tức thời thông tin về quá trình trên lớp của học viên. Phụ huynh thậm chí có thể thấy và giám sát quá trình học tập của con em mình tại trường ở bất kỳ nơi đâu.


ERP cho trường đại học không còn là nỗi lo

ERP giúp bạn kiểm soát và tự động hóa toàn bộ quá trình. Việc triển khai ERP sẽ khả thi nếu hệ thống được phát triển chuyên biệt theo đặc tính của ngành.

  • Thiết kế chuyên biệt cho ngành giáo dục.
  • Áp dụng điện toán đám mây.
  • Đơn giản, dễ sử dụng, tập trung vào tính hiệu quả.
  • Sử dụng với App.
  • Kết nối với hệ thống thanh toán, hệ thống chấm công…
  • Tích hợp với Eduner (nền tảng Moodle) và hầu hết các LMS thông dụng.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa.Hoàn thiện sau nhiều năm cải tiến

ERP-Uni chỉ thiết kế dành riêng cho ngành giáo dục và được phát triển và cải tiến sau nhiều năm áp dụng trong ngành tại nhiều nước trên thế giới. Khả năng tương thích với môi trường giáo dục và tích hợp với các hệ thống công nghệ thông tin sẵn có của trường giúp cơ sở giáo dục không mất thời gian trong việc tự động hóa toàn bộ quá trình của trường mình.

Bạn quan tâm
chúng tôi đáp ứng


ERP là dự án quan trọng và LectureTek mong được gặp bạn để tư vấn


LIÊN HỆ

Thành quả của LectureTek

Chúng tôi tập trung vào một lĩnh vực duy nhất là công nghệ dành cho Giảng dạy (Technology for Lecture)


Thành quả