LECTUTETEK INVEST

đầu tư NỀN TẢNG E-LEARNING VÀO CÁC DỰ ÁN

LectureTek ngoài cung cấp nền tảng giảng dạy trực tuyến còn đầu tư hạ tầng kỹ thuật giảng dạy trực tuyến vào các dự án . Tất cả các dự án  do LectureTek đầu tư hoạt động với pháp nhân độc lập, nhãn hiệu độc lập và hạch toán độc lập.CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ CỦA LECTURETEK

LectureTek đầu tư vào các dự án:Viện MBA

Viện MBA hoạt động theo giấy phép Viện Khoa học, là đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ hỗ trợ kiến thức và ngôn ngữ cho sinh viên tham gia chương trình MBA, DBA, Tiến sĩ Quản lý Quốc tế.

XEM THÊM

MBA Expert

MBA Expert là trung tâm phát triển chuyên gia là đối tác của nhiều trường đại học trong và ngoài nước. Mô hình đào tạo của MBA Expert tập trung vào đào tạo trực tuyến và đào tạo kết hợp.

XEM THÊM

MBA English

MBA English là trung tâm phát triển tiếng Anh nghề nghiệp (English for Career). Thông qua hợp tác với các đại học trên thế giới, MBA English chuyển giao các chương trình tiếng Anh nghề nghiệp cho học viên Việt Nam với mô hình đào tạo trực tuyến.

XEM THÊM

Viện Kinh tế Miền Đông

Viện Kinh tế Miền Đông chuyên triển khai các đề án về kinh tế và quản lý cho các tỉnh, thành phố. Bên cạnh đó, còn triển khai đào tạo ngắn hạn và hỗ trợ xây dựng hệ thống quản lý chất lượng.

XEM THÊM

5
ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC
16
HỆ THỐNG QUẢNG BÁ
4
PHÁP NHÂN
65
CHƯƠNG TRÌNH

EDUVIET minh bạch với nhà đầu tư

Sự hợp tác giữa LectureTek và các nhà đầu tư là sự phối hợp toàn diện dựa trên sự minh bạch thông tin và lợi thế của các bên.LectureTek làm chủ công nghệ e-learning

Với công nghệ LectureTek làm nền tảng, tất cả các dự án đầu tư của LectureTek được sử dụng toàn bộ nền tảng kỹ thuật đào tạo trực tuyến và bài giảng video.

EduViet am hiểu sư phạm

Những người sáng lập Tổ hợp giáo dục EduViet có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư và điều hành các dự án về giáo dục và giáo dục trực tuyến.

LectureTek sở hữu hệ thống quảng bá

LectureTek sở hữu hệ thống quảng bá giáo dục như Cổng Quản trị Việt Nam (Quantri.vn); Thư viện trực tuyến (Thuvien.Online); Luận Văn Online (LuanVan.Online); Hệ thống đào tạo trực tuyến Take Degree (TakeDegree.com)Hệ thống quảng bá

của LECTURETEK


Cổng Quản trị Việt Nam

QuanTri.vn là cổng thông tin về quản trị đầu tiên tại Việt Nam với định hướng làm kiến thức nền tảng cho những học viên học MBA, DBA, PhD về Quản lý.

VÀO QUANTRI.VN

THƯ VIỆN TRỰC TUYẾN

Document.com.vn là thư viện trực tuyến dành riêng cho học viên thuộc các dự án của EduViet. Document chứa hàng trăm ngàn sách và tài liệu chuyên ngành.

VÀO DOCUMENT.COM.VN

HỆ THỐNG TAKE DEGREE

TakeDegree.com là hệ thống đào tạo trực tuyến và trợ giảng, hỗ trợ tiếng Anh cho những học viên học các chương trình MBA, DBA, PhD về Quản lý Quốc tế.

VÀO TAKEDEGREE.COM


Đại học Apollos

Apollos.edu.vn là cổng thông tin giới thiệu về Đại học Apollos, một đối tác chiến lược của EduViet và Viện MBA. Apollos xếp hạng 23 Hoa Kỳ năm 2016.

VÀO ĐẠI HỌC APOLLOS

ĐẠI HỌC MUST MALAYSIA

MUST.edu.vn là trang thông tin về Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST). Đại học MUST do Massachusetts Institute of Technology (MIT) bảo trợ thành lập và chuyển giao công nghệ đào tạo.

VÀO ĐẠI HỌC MUST

ĐẠI HỌC EUROCOLLEGE

EuroCollege.edu.vn là trang thông tin về đại học EuroCollege, đại học kiểm định cả Châu Âu (Macedonia), Châu Á (IDEAL), thế gới (E.D.U). EuroCollege là đơn vị quản lý quỹ Erasmus+ tại Châu Âu với nhóm đào tạo sau đại học.

VÀO EUROCOLLEGE

LECTURETEK đầu tư nền tảng e-learning để các dự án phát triển

Chúng tôi đầu tư, đồng hành cùng các dự án và cung cấp nền tảng đào tạo và đào tạo trực tuyến cho các dự án giáo dục.

XEM CHUYỆN THÀNH CÔNG


ĐỐI TÁC CỦA LECTURETEK


Bạn quan tâm đến dự án giáo dục?

LectureTek mong muốn đồng hành cùng các đối tác đam mê e-learning

LIÊN HỆ EDUVIET