LECTUREADS

LectureAds hiệu quả và tiết kiệm

Cũng là đơn vị đầu tư cho các dự án giáo dục, LectureTek thấu hiểu chi phí quảng cáo sẽ là lãng phí nếu thực thi không hiệu quả. Với kinh nghiệm triển khai cho các đại học quốc tế, LectureTek tự tin đồng hành cùng các cơ sở giáo dục triển khai dịch vụ LectureAds
Email Marketing

Thiết kế email gửi đi đẹp mắt và có mức độ chuyển đổi cao, được kiểm tra A/B nhiều lần trước khi triển khai. Mục tiêu của LectureAds là gửi hơn 90% email vào Inbox. Trong quá trình triển khai chiến dịch, LectureTek liên tục báo cáo kết quả và trao đổi cùng với cơ sở đào tạo.Theo dõi chiến dịch. Báo cáo và cải tiến

LectureTek theo dõi hoạt động của chiến dịch tiếp thị Email với phần mềm chuyên dụng. Với sự minh bạch về thông tin, cơ sở giáo dục sẽ có cái nhìn rõ ràng về hiệu quả truyền thông bằng email, mức độ hấp dẫn của chương trình đào tạo… để từ đó, phân tích, cải tiến để đạt được hiệu quả tối ưu. LectureTek không muốn dữ liệu đẹp, chúng tôi muốn dữ liệu chính xác.Đảm bảo email đến nơi cần nhận

Khách hàng có thể chủ động thời gian gửi email (để tiết kiệm chi phí) hoặc giao toàn bộ chương trình cho LectureTek triển khai. Chúng tôi đảm bảo hơn 90% email sẽ vào inbox và đến khách hàng tiềm năng trong quá trình phân tích cùng khách hàng. Mức độ email vào inbox cũng được báo cáo liên tục cho khách hàng.Social Media Marketing

Tiếp thị mạng xã hội không chỉ là quảng cáo hay đưa thông tin lên mạng xã hội mà nó là một kế hoạch dài hạn, phối hợp với các hoạt động Marketing khác để đưa sản phẩm, dịch vụ giáo dục đến với khách hàng. Tiếp thị mạng xã hội còn tạo lợi thế cho các chiến dịch SEO và SEM, giúp gia tăng thứ hạng Website cũng như giúp gia tăng độ phủ thông tin trong môi trường Internet.Tiếp thị mạng xã hội là gì?

Tiếp thị mạng xã hội hoặc SMM là mô hình tiếp thị thực thi trên nhiều nền tảng mạng xã hội nhằm gia tăng mức độ truyền thông và xây dựng thương hiệu. Tiếp thị mạng xã hội bao gồm các hoạt động chính như chia sẻ thông tin, video, hình ảnh… cũng như sử dụng các dịch vụ quảng cáo trả phí.


LectureTek có thể giúp gì cho bạn?

LectureTek giúp bạn xây dựng một chiến dịch quảng bá ngắn hạn hoặc dài hạn với các công cụ miễn phí hoặc trả phí. Ngoài ra, chúng tôi cũng theo dõi, đo lường tác động của các thông tin truyền thông đến cơ sở đào tạo hoặc chương trình đào tạo.Tại sao bạn cần quản lý mạng xã hội?

Học viên của bạn đang dùng mạng xã hội

Không thể phủ nhận mạng xã hội đang được sử dụng rộng rãi và khách hàng của các cơ sở giáo dục cũng không ngoại lệ, họ sử dụng mạng xã hội hằng ngày. Điều quan trọng trong quản lý mạng xã hội là chúng ta kiểm soát được kênh tiếp cận với khách hàng thông qua chia sẻ thông điệp, hình ảnh nhằm gia tăng uy tín của thương hiệu hoặc giúp việc tuyển sinh tốt hơn.

Mọi người chia sẻ thông tin trên mạng xã hội trong đó có cả trường của bạn.

Nếu cơ sở giáo dục của bạn có tồn tại, chắc chắn mọi người sẽ biết nếu bạn truyền thông chúng trên mạng xã hội. Với các tính năng vượt trội, các thuật toán của mạng xã hội sẽ tự động đưa khách hàng tiềm năng dễ dàng tiếp cận bạn, điều quan trọng là chúng ta xác định họ là ai và cách tiếp cận thế nào.

Mọi người sẽ nói tốt về bạn nếu bạn truyền thông tốt

Truyền thông mạng xã hội không phải chỉ truyền thông mà còn lắng nghe. Truyền thông mạng xã hội không chỉ dừng ở việc quảng bá, mà còn là công cụ để phòng tránh các khủng hoảng truyền thông nếu nó xảy ra.Mobile Marketing

Tiếp thị qua điện thoại di động là công cụ hiệu quả khi cơ sở giáo dục muốn thu hút khách hàng mới. LectureTek đồng hành cùng các cơ sở giáo dục triển khai các chiến dịch Mobile Marketing với kỹ thuật tiên tiến nhất.Những gì LectureTek có thể làm:

Chúng tôi có thể đồng hành cùng các cơ sở giáo dục:

 • Thiết lập chương trình Mobile marketing hiệu quả
 • Sử dụng các kênh chuyển tin hiệu quả, chính xác và minh bạch.
 • Tuân thủ quy định pháp luật về quảng cáo qua di động.
 • Viết nội dung quảng bá và quản lý kết quả chiến dịch.


Những dịch vụ của chúng tôi

 • Mobile Websites
 • SMS Marketing
 • Mobile Search Campaigns
 • HTML5 và CSS3
 • Mobile Commerce
 • 2D Barcodes/QR Codes
 • Mobile App Development
 • Mobile Marketing display campaignsNếu bạn muốn triển khai
Tiếp thị giáo dục


Chúng tôi tập trung vào theo dõi kết quả của chiến dịch nhằm đảm bảo thông tin quảng bá hiệu quả và góp phần xây dựng thương hiệu hoặc giúp cơ sở giáo dục tuyển sinh tốt hơn. LectureTek không mong 100% chiến dịch hoàn hảo mà chúng tôi mong có dữ liệu chính xác để cùng cơ sở giáo dục cải tiến. Mục tiêu cuối cùng vẫn là hiệu quả của xây dựng thương hiệu và tuyển sinh.


LIÊN HỆ LECTURETEK

Những dự án LectureTek đã thực hiện

LectureTek xây dựng cầu nối giữa các cơ sở giáo dục và công nghệ tiếp thị nhằm giúp cơ sở giáo dục tiếp cận học viên dễ dàng nhất.

HIỂN THỊ CÁC DỰ ÁN