MEETTERM

Dịch vụ xây dựng lớp học ảo thời gian thực (Live Class)

MEETTERM.COM
Tại sao là MeetTerm

Đào tạo trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế thường có các bài tập giữa kỳ (midtterm) là các buổi video giao tiếp trực tiếp với giảng viên hay trợ giảng. Việc kết hợp live class trong đào tạo trực tuyến giúp xóa bỏ khoảng cách địa lý giữa giảng viên và học viên, đồng thời giúp học viên gắn kết hơn với lớp học. MeetTerm là dịch vụ giải quyết vấn đề này.
Dịch vụ của MeetTerm


Thiết lập Meetterm Live Class

Hệ thống video đào tạo thời gian thực với bảng trắng (whiteboard), các công cụ đào tạo với độ ổn định về truyền tải âm thanh và hình ảnh.Hosting Meeterm trên LectureHost

Lưu trữ hệ thống live class trên host chuyên dụng cho đào tạo trực tuyến LectureHost. Hệ thống lưu trữ giúp dịch vụ hoạt động ổn định và bảo mật.Tích hợp với Eduner và các LMS

Meetterm giúp tích hợp hệ thống liveclass vào ngay Eduner như một hoạt động trong lớp, đồng thời có thể tích hợp vào hầu hết các LMS khác.
Hệ thống do MeetTerm thiết lập có thể sử dụng trên các thiết bị

Học viên và giảng viên có thể sử dụng hệ thống Live Class ở bất kỳ nơi đâu với bất kỳ phương tiện nào. Nếu được lưu trữ trên LectureHost, hệ thống sẽ đảm bảo ổn định và có thể sử dụng với kết nối internet thông thường.


Tính năng của lớp học trực tuyến thời gian thực MeetTerm:

 

MeetTerm có đầy đủ công cụ cho đào tạo trực tuyến

Các công cụ trên Live Class MeetTerm cho phép giảng viên chia sẻ âm thanh, slide, chat, video và màn hình cho sinh viên. Hệ thống được xây dựng sẵn bộ thăm dò ý kiến (pool) giúp ghi nhận các đánh giá của học viên ngay lập tức. Đồng thời, MeetTerm còn cho phép ghi hình lại phần đào tạo để có thể dễ dàng xem lại về sau đối với những học viên không thể tham dự.

Bảng trắng (Whiteboard) giúp giảng viên thao tác và chia sẻ bảng như với lớp học truyền thống.

Bảng trắng là tính năng đặc biệt được triển khai với dịch vụ MeetTerm. MeetTerm cung cấp đầy đủ các công cụ để có thể vẽ, ghi chú… trên bảng và chia sẻ cho các thành viên tham gia lớp học. Tính năng này giúp đào tạo trực tuyến không còn khác biệt so với đào tạo truyền thống.

MeetTerm giúp mọi người thấy mặt nhau

Với tính năng chia sẻ Webcam có chọn lọc, giảng viên có thể chủ động trong việc cho phép hoặc không cho phép mọi người thấy mặt nhau. Nếu hệ thống lưu trữ trên LectureHost, có thể cùng một lúc vài chục học viên có thể mở webcam mà hệ thống vẫn ổn định.

MeetTerm tích hợp sâu vào Eduner và LMS

MeetTerm có thể tích hợp với hầu hết các hệ thống LMS đặc biệt là Moodle và Eduner. Sau khi tích hợp, học viên và giảng viên có thể dùng MeetTerm như một hoạt động trong lớp học mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản khác. Nếu không thể tham gia lớp học trực tuyến thời gia thực, học viên có thể xem lại ngay bên trong Eduner hoặc LMS khác.Quy trình triển khai MeetTerm


Khảo sát nhu cầu

Tư vấn chuyên sâu

Xây dựng và tích hợp Meetterm

Tùy chỉnh theo thực tế

Đào tạo & Bàn giao

MeetTerm là LiveClass được tích hợp sâu vào Eduner và LMS

Meetterm.com

LIÊN HỆ BÁO GIÁ


Câu chuyện thành công

Hãy xem những đối tác của LectureTek đã thành công với đào tạo từ xa như thế nào

CHUYỆN THÀNH CÔNG