MBA Tài chính Đại học MUST

Ứng dụng thành công đào tạo BOSS (Blended OverSea Study)

VÀO ĐẠI HỌC MUST MALAYSIA


Giới thiệuĐại học MUST
Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia thành lập dưới sự đỡ đầu và hỗ trợ toàn diện của Viện Đại học Công Nghệ Massachusetts

Vào năm 1995, Phó Thủ tướng Malaysia Tun Dr. Mahathir Mohammad được cử đi tham quan Viện Công Nghệ Massachusetts (Massachusetts Institute of Technology (MIT)) và ủng hộ việc thành lập một trường Đại học mô hình tương tự với Viện Công Nghệ Massachusets tại Malaysia.

Với định hướng này, vào tháng 1 năm 1997, thỏa thuận thành lập trường Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (Malaysia University of Science and Technology (MUST)) được ký kết.

Sau khi thành lập, Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT) đã hỗ trợ toàn diện Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) trong tất cả các lĩnh vực từ điều hành đến chuyên môn và định hình một Đại học MUST theo quy chuẩn hàng đầu thế giới như MIT, một Đại học luôn trong top các trường Đại học hàng đầu thế giới.

MUST đã kế thừa và chuyển giao toàn bộ phương pháp dạy và học của MIT, một phương pháp hiện đại nhất hiện nay khi kết hợp phát triển năng lực sáng tạo, tư duy phân tích, kỹ năng giải quyết vấn đề, sáng tạo và tinh thần làm việc tập thể. Những kỹ năng này giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể trở thành những nhà lãnh đạo, những chủ doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực kỹ thuật và thương mại.

MUST đào tạo cho toàn bộ doanh nghiệp Malaysia

The Malaysia University of Science & Technology (MUST) được sự tin cậy và phê duyệt bởi Human Resources Development Fund (HRDF) để trở thành nhà cung cấp hoạt động đào tạo cho tất cả các doanh nghiệp Malaysia. Thông qua sự phê duyệt, doanh nghiệp được tài trợ chi phí để đưa cho nhân viên học tại MUST.

MBA chuyên ngành phát triển lãnh đạo trẻ

Chương trình MBA chuyên ngành của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia được chuyển giao mô hình đào tạo dành riêng cho các bạn trẻ mong muốn trang bị kiến thức thực hành trong môi trường làm việc năng động và đáp ứng yêu cầu năng lực toàn cầu.

Đây là chương trình đầu tiên tại Châu Á dành riêng cho các bạn trẻ trong bối cảnh các chương trình MBA thường chỉ dành cho giới quản lý, trong khi các bạn trẻ cần nhiều hơn, không chỉ là năng lực quản lý mà còn điều kiện trải nghiệm và học hỏi tại các doanh nghiệp toàn cầu.

Do chương trình tập trung vào phát triển lãnh đạo trẻ nên tất cả các hoạt động đều hướng đến sự vui tươi nhưng hiệu quả với phong cách học tập mới được chuyển giao từ Học viện Kỹ thuật Massachusetts (MIT), học viện đứng thứ 3 thế giới về Quản trị Kinh doanh và số 1 thế giới về Khoa học công nghệ.

Đặc điểm của Chương trình MBA Đại học MUST Malaysia

 • Sự thú vị của mô hình study tour với trải nghiệm học tập quốc tế 6 học kỳ. Mỗi học kỳ kết hợp học trên lớp và học tại doanh nghiệp tại Malaysia, khi về Việt Nam, làm bài với sự hỗ trợ của trợ giảng và hệ thống TakeDegree.com
 • Nghiên cứu và làm bài mọi lúc mọi nơi với hệ thống đào tạo từ xa kết hợp Live Class.
 • Bằng MBA được công nhận bởi MQA, được công nhận và chuyển tiếp các đại học hàng đầu Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc, có ký hiệu hợp tác với trường hàng đầu thế giới MIT.
 • MBA chuyên ngành giúp phát triển sự nghiệp chuyên sâu.
 • Thời gian đào tạo chỉ 1 năm 2 tháng.
 • Học phí 5,400 USD thanh toán làm 3 đợt.

Do Đại học MUST Malaysia được bảo trợ toàn diện bởi Massachusetts Institute of Technology (MIT), trường thuộc top 5 Thế giới, nên trên bằng chính thức sẽ thể hiện dấu hiệu “Associate with MIT”, đây là dấu hiệu quan trọng giúp sinh viên tốt nghiệp Đại học MUST với các Đại học khác.

3 chuyên ngành sinh viên có thể chọn bao gồm:

 • Supply Chain Management (Quản trị Chuỗi cung ứng)
 • Finance (Tài chính)
 • Human Resource Management (Quản trị Nhân sự)

Hệ thống hỗ trợ toàn diện từ Viện MBA

Học viên Việt Nam đặc biệt được sự hỗ trợ của Viện MBA để triển khai và hỗ trợ học viên trong quá trình học đặc biệt tháo gỡ rào cản ngôn ngữkiến thức nền tảng.

LectureTek đã triển khai dự án với chi tiết:

 • Xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến phát triển trên nền tảng Moodle, hình thành TakeDegree.com
 • Sử dụng LectureHost để chứa các bài giảng dạng văn bản và bài giảng dạng Video cũng như duy trì tính ổn định của TakeDegree.com. LectureHost cập nhật liên tục các plug-in và phiên bản Moodle mới nhất trên TakeDegree.com
 • LectureTek triển khai LectureStudio, xây dựng các bài giảng Video cho MUST. Tất cả các video bài giảng được upload trực tiếp trên TakeDegree.com, học viên có thể truy xuất mọi lúc, mọi nơi.
 • EduViet host và cập nhật dữ liệu trên QuanTri.vn
 • EduViet host và cập nhật dữ liệu trên thư viện Online Thuvien.Online
 • EduViet xây dựng và biên tập thông tin trên tạp chí MBA, MBAZine.com

Hiện Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) triển khai các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ cho sinh viên Châu Á trong đó có Việt Nam theo hình thức BOSS. Tham khảo thêm về Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) xin vui lòng xin vui lòng truy cập:

 • Take Degree: Hệ thống đào tạo trực tuyến trên nền tảng Moodle, kết hợp với lớp học ảo thời gian thực (Live Class)
 • Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST): Cổng thông tin giới thiệu chương trình và trường đại học và công nghệ Malaysia bằng tiếng Việt.
 • Quản Trị Vietnam: Cổng thông tin nền tảng quản trị kinh doanh, phục vụ cho học tập trên lớp và học tập trực tuyến.
 • Thư Viện Online: Thư viện trực tuyến với hàng ngàn đầu sách, với nhiều thể loại.
 • MBA Zine: Tạp chí MBA đầu tiên tại Việt Nam, nơi cung cấp kiến thức đầy đủ nhất khi lựa chọn các chương trình MBA, DBA, PhD về quản lý trong nước và quốc tế.